Tối qua 2.4, CLB TP.HCM đã thua nặng nề Bình Định 1-3 ngay trên sân nhà ở vòng 7 V-League mang đến một không khí u buồn cho người hâm mộ bóng đá TP.HCM. Họ không ngờ đội bóng được đầu tư mạnh mẽ như CLB TP.HCM lại chỉ có vỏn vẹn 6 điểm sau 7 vòng đấu. Nhưng đội bóng khác cùng thành phố cũng có hoàn cảnh không khác gì. Sài Gòn FC cũng mới có 6 điểm sau 6 vòng đấu và đêm nay lại phải đụng với chủ nhà Viettel đang lên chân, lại là khắc tinh của mình khi đều thắng Sài Gòn FC cả 2 lượt trận đi và về ở mùa giải năm ngoái.

Ban lãnh đạo Sài Gòn FC đã phải nói lời chia tay với HLV người Nhật Shimoda, đồng thời bổ nhiệm trợ lý Phùng Thanh Phương lên giữ chức HLV trưởng của đội bóng. Sự thay đổi này có thể mang lại những kỳ vọng tích cực cho Sài Gòn FC nhưng vấn đề của đội bóng chưa chắc nằm ở HLV. Vậy nên cái đội bóng cần hiện nay là một cầu thủ có thể làm đầu tàu để dẫn dắt các cầu thủ thi đấu trên sân hiệu quả hơn.


Lịch truyền hình trực tiếp V-League hôm nay 3.4: Ai 'gánh team' cho Sài Gòn FC? - ảnh 1

Ở trận đấu sớm, HLV Phan Thanh Hùng sẽ có chuyến trở lại Quảng Ninh khi dẫn dắt Bình Dương gặp đội bóng cũ của mình. Quảng Ninh vẫn chơi rất thắng hoa dù không có ông Hùng, họ bất bại sau 6 vòng đấu và có một chỗ trong top 3. Vì thế HLV Phan Thanh Hùng hẳn rất muốn cho Quảng Ninh nếm mùi thất bại đầu tiên của mùa này và cũng để cải thiện vị trí của đội bóng đất Thủ.

Thanh Hóa cũng có một trong những trận quyết định chiếc ghế HLV của bố già Petrovic. Công không làm mà thủ vẫn phá, kiểu thi đấu đó đã đày Thanh Hóa xuống đáy bảng xếp hạng V-League và nếu không thắng được đối thủ trực tiếp Hà Tĩnh vào tối nay, họ sẽ ở dưới đó lâu hơn.


Lịch truyền hình trực tiếp V-League hôm nay 3.4: Ai 'gánh team' cho Sài Gòn FC? - ảnh 2