* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN
Trong lịch sử vòng chung kết U.19 quốc gia chưa bao giờ có chuyện ngay sau bốc thăm mà chủ nhà lại sớm đối đầu với đương kim vô địch. Vì thường nếu vòng chung kết có 2 bảng thì sẽ tách 2 đội ra không cho gặp nhau sớm, nhưng do lầy này có 12 đội chia làm 3 bảng và nguyên tắc đã được công bố từ đầu nên ngẫu nhiên lá thăm đưa họ gặp nhau.
![]() Nguyễn Thế Được (12) chân sút của chủ nhà
|
![]() U 19 PVF tập luyện tích cực
|
Trong khi đó PVF đến Bình Dương với lực lượng với nhiều tinh binh. Trong đội hình từng vô địch U.19 năm rồi vẫn còn đó 2 cái tên quan trong là Nguyễn Đức Phú (19) và Nguyễn Xuân Bắc (14). Chính 2 tiền vệ trung tâm nhiều kinh nghiệm này tạo nên trục giữa chắc chắn cho PVF bê cạnh nhiều cái tên sẵn sàng chơi bùng nổ như Thanh Nhàn (33), đội trưởng Trần Ngọc Sơn (27), Thái Bá Đạt (35), Nguyễn Anh Tuấn, Đỗ Minh Quang (4) tạo nên một PVF vô cùng khó chịu.
![]() Liệu chủ nhà có tìm được niềm vui?
|
HLV Mauro Jeromino nói rằng ông rất thích được gặp các đối thủ như HAGL, SLNA và Bình Dương sớm từ vòng ngoài vì đó là ứng cử viên cho ngôi vô địch. Không ngờ lá thăm lại đưa cả 4 đội vào chung bảng, vô tình tạo nên không chỉ bảng tử thần mà còn là 1 bảng đấu chung kết của vòng chung kết nên sẽ vô cùng hấp dẫn. “PVF dĩ nhiên muốn thắng trận đấu và chúng tôi làm mọi cách để có 3 điểm dù biết rằng gặp chủ nhà chẳng bao giờ dễ dàng”, Ông Mauro nói
![]() HLV Mauro Jeromino (phải)
|
No Comments Yet